Xúc tiến kết nối học thuật và doanh nghiệp: Trường ĐHVN và Trung tâm Uơm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao

Tin tức chung | 05/11/2021 | 909

Sáng ngày 05/11/2021, Tổ công tác Xúc tiến hoạt động kết nối giữa học thuật và doanh nghiệp của Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN do Phó Hiệu trưởng Trần Thị Thanh Tú dẫn đầu, đã có buổi làm việc với Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao tại Hòa Lạc.

Tham gia buổi làm việc có ông Nguyễn Đức Long, Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ tổng quan về tình hình hoạt động của Trung tâm. Với mục tiêu tạo môi trường đặc biệt thuận lợi để nuôi dưỡng các doanh nghiệp mới thành lập dựa trên ý tưởng công nghệ và tạo cầu nối giữa các trường đại học viện nghiên cứu với các doanh nghiệp, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ cao đã bước đầu thu hút, làm việc và cung cấp các sản phẩm dịch vụ kết nối với nhiều doanh nghiệp tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Tại buổi làm việc PHT. Trần Thị Thanh Tú đã giới thiệu Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN với thế mạnh là nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc trưng văn hóa và phong cách Nhật Bản cho thấy cơ hội hợp tác chiến lược giữa hai bên để thúc đẩy quá trình từ nghiên cứu đến thị trường, từ ươm tạo đến phát triển doanh nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh đó, PHT. Trần Thị Thanh Tú nhấn mạnh cơ hội hợp tác trong việc tích hợp đưa các chứng chỉ CNTT được quốc tế công nhận vào trong giảng dạy chương trình cử nhân Khoa học và Kỹ thuật máy tính của Trường cũng như mở ra cơ hội hợp tác đào tạo thực hành trong ngành Nông nghiệp thông minh và bền vững, hợp tác đào tạo ngắn hạn cho cán bộ quản lý và cán bộ tác nghiệp của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

PHT. Trần Thị Thanh Tú và Ông Nguyễn Đức Long, Giám đốc Trung tâm

Ông Nguyễn Đức Long, Giám đốc Trung tâm chia sẻ với Tổ công tác

You may also like
Lễ ký kết thoả thuận hợp...

Ngày 06/03/2018, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường...

CHUYẾN ĐI THỰC TẾ CỦA HỌC...

Ngày 28/6/2022 vừa qua, sinh viên chương trình MBA của Trường...

Hội thảo Tuyển sinh và Học...

Ngày 11/3/2019, Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN sẽ tổ...

Tin tức
Khám phá