TRƯỜNG ĐH VIỆT NHẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VJU OPEN CAMPUS 2022

Tuyển sinh | 18/04/2022 | 1363

Vào Chủ nhật ngày 17/04/2022 vừa qua, trường Đại học Việt Nhật đã tổ chức thành công ngày hội VJU Open Campus 2022 với sự tham gia của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh đến từ Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngày hội chính là cơ hội để người tham dự tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản một cách chân thực nhất cũng như tìm hiểu về các chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh của VJU.

Các hoạt động trải nghiệm như mặc Yukata, viết thư pháp Nhật Bản, thưởng thức trà đạo, thử sức cùng nghệ thuật gấp giấy Origami, các trò chơi thể thao, và thưởng thức những món ăn, đồ uống lại Maid coffee đã thu hút rất đông người tham gia trải nghiệm. Tất cả đã hòa chung lại và tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt tại VJU. Điều tuyệt vời nhất đó chính là các hoạt động này đều do các bạn sinh viên của VJU đã tự tìm tòi học hỏi, nghiên cứu và chuẩn bị “Từ A đến Z” để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tham gia.

Bên cạnh đó, VJU còn mang đến những thông tin vô cùng bổ ích thông qua buổi lễ khai mạc cũng như tại các bàn thông tin các chương trình đào tạo diễn ra song song với các hoạt động. Rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh đã quan tâm và tìm hiểu về các ngành đào tạo Đại học của trường, đặc biệt là 2 ngành mới Nông nghiệp thông minh và bền vững, và Kỹ thuật Xây dựng. Các chương trình đào tạo thạc sĩ của trường cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên và cả các anh, chị đang công tác tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Xin cảm ơn tất cả các thầy cô, cán bộ, sinh viên VJU và đặc biệt là tất cả các bạn học sinh sinh viên và phụ huynh đã tham gia ngày hội để tạo nên một VJU Open Campus 2022 thành công!

 

Tags:

You may also like
Hội thảo Quốc tế về ''Các...

Hội thảo Quốc tế về Các vấn đề Đương đại trong...

Cái bắt tay làm nên lịch sử

Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội...

Tin tức
Khám phá