Trường ĐH Việt Nhật tham gia Lễ hội Nhật – Việt lần thứ 7 tại TP. Hồ Chí Minh

| 23/04/2021 | 2567

Đội múa Yosakoy trước giờ biểu diễn

Sáng 17, 18 tháng 4, Lễ hội Nhật - Việt lần thứ 7 năm 2021 được tổ chức tại Công viên 23-9, Quận 1. Đây là sự kiện văn hóa quốc tế lớn đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh sau khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Sự kiện được tổ chức  theo 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Với chủ đề “Cùng nắm chặt tay nhau”, Lễ hội Nhật - Việt năm nay diễn ra với các hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc phong phú, đa dạng của Việt Nam và Nhật Bản gồm các hoạt động triển lãm thương mại, ẩm thực của doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn hóa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. 

Ngoài các gian hàng quảng bá du lịch địa phương, văn hóa hai nước, ẩm thực, BTC cũng có các gian hàng giới thiệu các chương trình giáo dục và du học. 

Tham gia Lễ hội, Trường Đại học Việt Nhật triển lãm các chương trình giáo dục đang được đào tạo, gồm 8 Chương trình Thạc sĩ và 2 Chương trình Cử nhân. Ngoài ra, sinh viên Khóa 1 Cử nhân Nhật Bản học cũng đóng góp cho Hội chợ các tiết mục nhảy hiện đại và điệu múa Osakoy của Nhật Bản. Thông qua sự kiện văn hóa này, Trường ĐH Việt Nhật mong muốn lan tỏa các Chương trình đào tạo của Trường đến được với nhiều đối tượng cha mẹ, học sinh, sinh viên của Việt Nam - những người yêu thích nền văn hóa Nhật Bản và muốn con cái được tiếp thụ một nền giáo dục của Nhật Bản tại Việt Nam.

Gian hàng triển lãm của VJU tại Lễ hội

 

 

Tags:

You may also like
Hợp tác với Trường Đại học...

Sáng 16/01/2020, Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc...

Hiệu trưởng “lì xì” học...

Ngày 16/2, trong buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên...