Trường Đại học Việt Nhật và ANA Holdings ký kết hợp tác tại Nhật Bản

| 16/10/2018 | 2357

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến Nhật Bản từ ngày 8 – 10/10/2018, Hiệu trường Trường Đại học Việt Nhật Furuta Motoo và Phó Chủ tịch cao cấp của ANA Holdings Koji Shibata trao đổi Bản ký kết hợp tác toàn diện tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức vào sáng ngày 10/10, tại Nhà khách Hoàng gia Meiji Kinenkan, Nhật Bản.

Hiệu trường Trường ĐH Việt Nhật Furuta Motoo và Phó Chủ tịch cao cấp của ANA Holdings Koji Shibata trao đổi Bản ký kết hợp tác toàn diện, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Trước đó, ngày 21/9/2018, Trường Đại học Việt Nhật và Tập đoàn ANA Holdings Inc đã ký kết hợp tác toàn diện. Hợp tác mang lại cơ hội thực tập tại Tập đoàn ANA Holdings tại Việt Nam và Nhật Bản, tăng cường các hoạt động chia sẻ kiến ​​thức trong các lĩnh vực liên quan hoạt động hàng không, quản lý doanh nghiệp, thực hiện hợp tác nghiên cứu bao gồm các chương trình thực tế trong lĩnh vực marketing,...

Trong Hội đàm cấp cao của 2 Chính phủ cũng như trong các sự kiện bên lề khác, dự án Trường ĐH Việt Nhật, ĐHQGHN là một chủ đề được quan tâm đặc biệt. Thủ tướng Chính phủ 2 nước đồng thuận cho rằng Trường ĐH Việt Nhật, ĐHQGHN là “ngọn hải đăng” trong quan hệ hai nước Việt Nam và Nhật Bản. Chính phủ 2 nước cam kết sẽ hỗ trợ hết sức để có thể thúc đẩy việc xây dựng Trường ĐH Việt Nhật tại Hòa Lạc, cấp cho Trường cơ chế tài chính đặc thù để Trường sớm thực hiện được sự mệnh của mình.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức vào sáng ngày 10/10, tại Nhà khách Hoàng gia Meiji Kinenkan, Trường ĐH Việt Nhật và Tập đoàn hàng không Nhật Bản (ANA Holdings Inc) đã công bố Bản ký kết hợp tác toàn diện. Tập đoàn ANA Holdings là tập đoàn hàng không lớn nhất Nhật Bản và thuộc nhóm các tập đoàn hàng không uy tín nhất trên thế giới. Để đạt được vị trí như ngày hôm nay, ANA Holdings luôn hướng tới tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao để đáp ứng với triết lý kinh doanh Kaizen – "Cải tiến không ngừng” của mình.

Học viên Trường ĐH Việt Nhật hoàn thành thực tập ngắn hạn tại Hãng hàng không ANA

Tags:

You may also like
VJU tại Diễn đàn quốc tế NIES...

Gần đây, học viên VJU đã đến Diễn đàn quốc tế NIES...

Bài giảng về triết lý kinh doanh...

Chiều ngày 13/4/2018, tại Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN,...

Hội thảo Quốc tế về ''Các...

Hội thảo Quốc tế về Các vấn đề Đương đại trong...

Tin tức
Khám phá