Trường Đại học Việt Nhật ký Thỏa thuận hợp tác Trao đổi sinh viên với Trường Đại học Toyo, Tokyo

Quốc tế | 07/09/2021 | 1413

Ngày 2/9/2021, Trường Đại học Việt Nhật và Trường Đại học Toyo đã ký kết hợp tác chương trình Trao đổi Sinh viên tại trường Đại học Toyo, Tokyo, Nhật Bản. Hợp tác mang lại cơ hội học tập và trải nghiệm tại Việt Nam và Nhật Bản đối với sinh viên (đại học và sau đại học) hai trường giúp sinh viên hai bên có cơ hội bồi dưỡng kiến thức, tăng cường sự hiểu biết văn hóa và quốc tế.

Trong thỏa thuận, mỗi trường Đại học có thể cử tối đa 3 sinh viên đủ điều kiện ngôn ngữ và kết quả học tập được xét duyệt theo quy định tùy điều kiện hàng năm. Sinh viên theo chương trình trao đổi có thể học tối đa một năm học. Sinh viên sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, phí kiểm tra hoặc các khoản phí tương tự khác tại Đại học đối tác. Học bổng có thể được trao cho sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc những sinh viên được đề cử bởi trường đại học.

Đại học Toyo được xếp hạng thứ 77 ở Nhật Bản và thứ 401 châu Á về sự phát triển vượt trội theo bảng xếp hạng của Times Higher Education vào năm 2021. Với lịch sử giáo dục lâu đời, cơ sở vật chất hàng đầu và chất lượng đã được kiểm định, Toyo được coi là một môi trường học tập đáng mơ ước cho sinh viên VJU nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung.

Việc kí kết thỏa thuận hợp tác Trao đổi Sinh viên hứa hẹn tương lai hợp tác sâu rộng và mở ra nhiều cơ hội học tập cho sinh viên giữa hai trường. Sự kiện này đã tiếp tục khẳng định sự hội nhập quốc tế mạnh mẽ của Trường Đại học Việt Nhật, với mục tiêu hướng tới nền giáo dục tiên tiến trong khu vực.

GS.TS. FURUTA Motoo - Hiệu trưởng Trường Đại học Việt Nhật, TS. Etsuko Yaguchi - Hiệu trưởng Đại học Toyo và GS. Kazuo Takahashi - Phó Chủ tịch phụ trách các vấn đề quốc tế; Giám đốc Trung tâm Giáo dục và Giao lưu Toàn cầu trong lễ ký kết

Trường Đại học Việt Nhật và Đại học Toyo tặng quà đối tác

You may also like
Tin tức
Khám phá