Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam, ông Konaka Tetsuo đến thăm Trường Đại học Việt Nhật trước khi hết nhiệm kỳ

| 20/03/2020 | 1535

Ngày 20/3/2020, ông Konaka Tetsuo dẫn dầu phái đoàn JICA Việt Nam đã đến thăm Trường Đại học Việt Nhật trước khi hết nhiệm kỳ 2 năm. Đón tiếp ông Konaka Tetsuo và phái đoàn JICA có Ban Giám hiệu Trường Đại học Việt Nhật và các cố vấn của Dự án Hỗ trợ kỹ thuật của Chính phủ Nhật Bản thông qua JICA cho Trường Đại học Việt Nhật.

Sau hai năm làm việc tại Việt Nam, ông Konaka đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Trường Đại học Việt Nhật theo kỳ vọng của hai Chính phủ Nhật Bản và Việt Nam nói riêng. Với sự giúp đỡ của Chính phủ Nhật Bản thông qua JICA, Trường đang triển khai 8 Chương trình đào tạo thạc sĩ chất lượng cao theo chuẩn Nhật Bản dựa trên mô hình đồng điều phối với các đại học hàng đầu Nhật Bản như Đại học Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Tsukuba,…

Thay mặt Trường Đại học Việt Nhật, Hiệu trưởng GS.TS Furuta Mooto trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp quý báu của ông Konaka đối với Trường Đại học Việt Nhật và tin tưởng rằng Nhà trường sẽ đóng vai trò ngày càng lớn trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả hai nước và cho khu vực.

Ông Konaka trong Chương trình ký kết giữa JICA và Trường Đại học Việt Nhật Dự án TC 2 giai đoạn 2020-2025

Ông Konaka dự Lễ Bế giảng Khóa 2 - Trường Đại học Việt Nhật

 

Tags:

You may also like
Học viên các Chương trình Thạc...

Ngày 4/8/2017 - Học viên các Chương trình thạc sĩ: Kĩ thuật...

SÔI NỔI NGÀY HỘI TANABATA 2022...

Vào ngày 08/06/2022 vừa qua, tại VJU đã diễn ra ngày hội Tanabata...

HỘI THẢO: MONOZUKURI- SẢN XUẤT...

Ngày 8/9/2021, Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc...