THƯ NGỎ: THAM GIA HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỚI

Đào tạo | 13/06/2023 | 625

THƯ NGỎ

THAM GIA HỘI THẢO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO MỚI

Kính gửi: Quý Nhà trường, thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Lời đầu tiên, Trường Đại học Việt Nhật (VJU), Đại học Quốc gia Hà Nội gửi tới các Quý Nhà trường, thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Trường Đại học Việt Nhật là một thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, được định hướng sẽ tạo động lực mới trong phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam cùng với góp phần gia tăng giá trị đầu tư của doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Trường cũng được kỳ vọng trở thành trung tâm giao lưu văn hóa và học thuật giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Với mong muốn các Quý đơn vị hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo mới của Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội, chúng tôi tổ chức sự kiện Hội thảo giới thiệu hai chương trình đào tạo mới: Cơ điện tử thông minh và sản xuất theo phương thức Nhật Bản; Công nghệ thực phẩm và sức khỏe. Đến với hội thảo này, người tham dự sẽ có cơ hội được nghe giới thiệu hai chương trình đào tạo đại học mới; được gặp gỡ các thầy cô từ các chương trình đào tạo, được nghe tư vấn về lựa chọn chương trình phù hợp, cơ hội học bổng và nghề nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản.

Về thời gian tổ chức:

• Thời gian: 14h00, Thứ tư, ngày 14/06/2023

• Địa điểm: Phòng 415 Trường Đại học Việt Nhật, cơ sở Mỹ Đình, Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các Quý đơn vị đăng ký tham dự ngày hội tại đường link sau: https://forms.gle/N65YmLMgB8CRpNw5A

Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội mong muốn nhận được sự tham gia, đồng hành của Các Quý đơn vị trong buổi hội thảo này.

Trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội Phòng 510, Tầng 5, Cơ sở Mỹ Đình, Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: (+84-24) 73066001 (ext: 5093);

Email: admission@vju.ac.vn.

 

Lịch trình chi tiết về Sự kiện: Thư ngỏ

Tags:

You may also like
Năm 2023: Trường Đại học Việt...

Trường Đại học Việt Nhật dự kiến mở thêm 02 ngành mới...

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Hà nhận...

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Hà vô cùng phấn khởi khi biết tin mình...

Tin tức
Khám phá