Tất cả các ngành học tại VJU đều là những ngành rất có tiềm năng phát triển và có sức bền với thời cuộc!

Đời sống sinh viên | 15/06/2023 | 379

Cùng VJU gặp gỡ bạn Nguyễn Thị Thương, sinh viên khóa đầu tiên chương trình kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng (ECE) tại Trường Đại học Việt Nhật.

Bạn Nguyễn Thị Thương, sinh viên chương trình kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng (ECE)

Dưới đây là chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Thương về trải nghiệm sau một năm học tập tại chương trình kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng tại VJU!

Mình là Nguyễn Thị Thương. Sinh viên khoá 1 Chương trình Kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng (ECE).

Lý do lựa chọn Trường Đại học Việt Nhật:

Với tình yêu dành cho Xứ sở Hoa anh đào của một sinh viên Việt, em mong muốn được học tập trong một môi trường Đại học có tính quốc tế, chất lượng cao, công tác giảng dạy chuyên nghiệp, hiệu quả, đặc biệt là có sự song hành giữa nền văn hoá của cả hai nước và với em VJU là một nơi như thế. Trong quá trình theo học tại VJU, em thấy được sự nhiệt tình, tâm huyết với công việc và sự hoà đồng, thân thiện của tất cả mọi người. Cơ sở vật chất hiện đại, xịn sò, không gian học tập và làm việc thoáng mát, sạch sẽ. Đến trường học là quên lối về nhà luôn!

Lý do theo học ngành Kỹ thuật Xây dựng tại VJU:

Em đang theo học ngành Kỹ thuật Xây dựng. Không riêng gì Kỹ thuật Xây dựng mà tất cả các ngành học tại VJU đều là những ngành rất có tiềm năng phát triển và có sức bền với thời cuộc, nhất là trong xu hướng đô thị hóa như hiện nay. Nhưng hoài bão, "tham vọng" được trở thành kỹ sư, được góp phần tham gia vào các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại, mang tính quốc tế trong tương lai đã khiến em có ấn tượng hơn cả về ngành học hiện tại của mình. Và em thực sự đã thấy được nhiều hy vọng khi quyết định theo học Chương trình và gửi gắm một phần thanh xuân cho VJU. Đội ngũ giảng viên đều là PGS, Tiến sĩ, luôn tràn đầy năng lượng, tâm huyết, nhiệt tình, bận bịu all time nhưng vẫn take care sinh viên hết mức, em vừa ngưỡng mộ, vừa hài lòng lắm.

Định hướng tương lai sau khi tốt nghiệp: 

Với ngành học này, em mong muốn hậu tốt nghiệp sẽ có được một công việc ổn định, phù hợp với tất cả tiêu chí của em đặc biệt là chuyên ngành quản lý dự án mà em dự định sẽ tìm hiểu sâu trong thời gian tới. Và em có niềm tin rằng VJU sẽ giúp em làm được điều đó.

Lời chúc dành cho các bạn học sinh lớp 12 năm nay:

Kì thi đang đến gần rồi, các cậu nhớ giữ gìn sức khoẻ đấy nheeee. Chúc các cậu thuận buồm xuôi gió đặt chân vào ngôi trường mình mong muốn. Bản lĩnh, tự tin, chiến thắng nheeee!

Tìm hiểu thêm về chương trình kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng (ECE): Tại đây

Tags:

You may also like
Tin tức
Khám phá