Tập đoàn Sekisho cam kết đồng hành cùng VJU trong đào tạo nhân sự

| 07/03/2017 | 1116

Sáng 24/2, tại Trường ĐH Việt Nhật đã diễn ra buổi kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Việt Nhật với Tập đoàn SEKISHO, Nhật Bản.

Tham gia buổi kí kết có đại diện của Trường ĐH Việt Nhật, Hiệu trưởng Furuta Motoo và Cố vấn trưởng Satoru Kohiyama cùng với đại diện Tập đoàn SEKISHO, Chủ tịch Masaki Seki và Trưởng đại diện văn phòng Hà Nội Yuichi Uemura.

Nội dung của thỏa thuận hợp tác chủ yếu đề cập đến các vấn đề về đào tạo, thực tập và học bổng. Theo đó, SEKISHO sẽ giảnh các suất học bổng từ quỹ Học bổng 'Sekisho Ikueikai' cho học viên Trường ĐH Việt Nhật và tiếp nhận học viên trong 3 tháng thực tập tại Nhật Bản, qua thời gian thực tập này những học viên xuất sắc sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc tại SEKISHO. Bên cạnh đó, Trường ĐH Việt Nhật và SEKISHO cũng hướng tới hợp tác trong việc đào tạo, nâng cao năng lực cho nhân viên của SEKISHO trong thời gian tới.

Chủ tịch Tập đoàn SEKISHO, ông Masaki Seki chia sẻ: Trường ĐH Việt Nhật là đối tác của các đại học hàng đầu Nhật Bản với chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên các chương trình đang được vận hành tốt tại Nhật Bản. Do vậy, SEKISHO tin rằng, Trường ĐH Việt Nhật hoàn toàn có đủ những điều kiện để trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. SEKISHO mong muốn được cùng đồng hành với Trường ĐH Việt Nhật trong hành trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Tập đoàn SEKISHO là một doanh nghiệp Nhật Bản kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như năng lượng, ô tô, giải pháp văn phòng và nhu yếu phẩm. Năm 2016, SEKISHO mở Văn phòng đại diện tại Việt Nam. Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng mà tập đoàn này mong muốn đầu tư phát triển trong thời gian tới.

Tags:

You may also like
Đoàn Nghị sĩ trẻ Ban Thanh niên...

Sáng ngày 23/8/2017, Đoàn Nghị sĩ trẻ Ban thanh niên Đảng...

"Cơ hội - Thách Thức - Thay...

Chiều ngày 8/12, Bài giảng đặc biệt “Lịch sử hình thành...