Sinh viên Trường Đại học Việt Nhật và Trường Đại học Hosei thực tập tại Hãng hàng không ANA

| 21/08/2018 | 1371

Từ ngày 13 đến ngày 18/08/2018 vừa qua, Văn phòng All Nippon Airways (ANA) tại Việt Nam tổ chức chương trình thực tập cho các sinh viên của Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN (VJU) và Trường Đại học Hosei (Nhật Bản) trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại phòng dịch vụ khách hàng và vận chuyển hàng hóa của Hãng hàng không ANA tại Sân bay Nội Bài. 


Thực tập tại Hãng hàng không ANA tại Sân bay Nội Bài

Là một trong những hãng hàng không uy tín nhất trên thế giới và đứng đầu Nhật Bản, Hãng hàng không ANA là một trong những môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế mà các sinh viên đam mê với ngành lĩnh vực hàng không hướng đến. 

Trải nghiệm thực tế tại khu vực dịch vụ khách hàng của Hãng hàng không ANA


Các sinh viên được dẫn dắt bởi những chuyên gia ngành lĩnh vực hàng không của Nhật Bản trong suốt chuyến thực tập

Qua 6 ngày thực tập, sinh viên của hai trường đại học được tham dự các buổi thuyết trình bổ ích về kiến thức liên quan tới ngành công nghiệp hàng không nói chung và  từ những chuyên gia am hiểu về lĩnh vực hàng không của Nhật Bản. 

Chứng nhận thực tập cho các sinh viên của VJU và Trường Đại học Hosei

Đồng thời, sinh viên của hai nước được trải nghiệm thực tế tại phòng dịch vụ khách hàng và vận chuyển hàng hóa ANA tại Sân bay Nội Bài. Qua chuyến thực tập này, các sinh viên đã được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về dịch vụ chăm sóc khách hàng, các chỉ số hài lòng của khách hàng, chỉ số đúng giờ và chỉ số an toàn của hãng hàng không đứng đầu Nhật Bản. Một trong những điều bổ ích nhất mà các sinh viên lĩnh hội được chính là Triết lý Kaizen – "Cải tiến không ngừng” tại ANA, triết lý đã làm nên một nền kinh tế Nhật Bản hùng mạnh.

Kết thúc kỳ thực tập, với những trải nghiệm thực tế đầy bổ ích đó, ANA Việt Nam hy vọng rằng, các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực hàng không nói chung và môi trường hàng không chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và tinh thần không ngừng cải tiến của ANA nói riêng sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đạt được ước mơ của mình. 

Tags:

You may also like
Thủ tướng Nhật Bản cam kết...

Sáng ngày 17/1, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, Thủ tướng...

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ NGÀNH...

Ngày 29/3/2022, Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc...