SEMINAR - ANA GIẢI MÃ SỨC HÚT NGÀNH HÀNG KHÔNG

Tin tức chung | 21/10/2022 | 778

Ngày 20/10 vừa qua, Trường đại học Việt Nhật đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “ANA giải mã sức hút ngành hàng không” với sự chia sẻ đến từ  diễn giả là các nhân viên hãng hàng không ANA.  Tham dự buổi hội thảo về phía Trường Đại học Việt Nhật có ông Shinichi Ishihara- Cố vấn Trưởng dự án JICA tại Trường, về phía ANA có Ông Yoshihide Mitsui- Tổng Giám Đốc, All Nippon Airways, Việt Nam.

ANA là hãng hàng không năm sao của Nhật Bản, bay đến hơn 90 thành phố trên khắp thế giới và hơn 1000 chuyến bay mỗi ngày giữa Nhật Bản và các thành phố khác với 13.000 nhân viên ANA và 45.000 nhân viên của tập đoàn ANA trên toàn thế giới.  ANA đã khai trương đường bay Tokyo - Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2011 với 04 chuyến bay chở khách mỗi ngày và năm 2014 khai trương đường bay Tokyo - Hà Nội  với 02 chuyến bay chở khách mỗi ngày.

Buổi hội thảo với sự tham gia của các diễn giả khách mời là những nhân viên đang trực tiếp làm việc tại ANA với các bộ phận khác nhau:  Chị Nghiêm Thị Hiền- Bộ phận hành chính kế toán, Chị Wada Rie – Giám sát dịch vụ hành khách , Anh.Nishiwaki Koji phó trưởng bộ phận bảo trì hàng không. Các diễn giả khách mời đã chia sẻ tổng quan về ngành hành không cũng như những công việc trực tiếp của các bộ phận để vận hành chuyến bay tại Văn phòng ANA Sân bay Hà Nội, cũng như nhiệm vụ bảo dưỡng tàu bay tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Buổi hội thảo với những chia sẻ hữu ích đến từ các diễn giả của ANA đã giúp sinh viên có thêm các kiến thức về các thức vận hành trong ngành hàng không cũng như các triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực hàng không.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo
 

VJU MEDIA

Tags:

You may also like
Hướng dẫn cách xác nhận nhập...

Từ ngày 24/8 đến trước 17h00 ngày 08/9/2023, các thí sinh trúng...

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH NGƯỠNG...

Điều chỉnh ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối...

Bài phát biểu của Thủ tướng...

Nhật Bản và ASEAN - Cùng xây dựng tương lai của Ấn Độ...

Tin tức
Khám phá