RECAP YOSHINOYA SEMINAR: Vai trò của công nghệ thực phẩm trong dịch vụ ăn uống

Đào tạo | 02/08/2023 | 221

Ngày 12/7/2023 Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN đã tổ chức seminar mang chủ đề “Vai trò của công nghệ thực phẩm trong dịch vụ ăn uống” do bà Sutharat Wirachapan, đại diện Tập đoàn Yoshinoya, Nhật Bản, trình bày.

Tập đoàn Yoshinoya là tập đoàn kinh doanh chuỗi nhà hàng lớn ở Nhật Bản. Trong những năm qua, Tập đoàn Yoshinoya và Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN đã có nhiều hợp tác trong đào tạo thông qua chương trình thực tập của sinh viên và tổ chức chuỗi bài giảng chuyên môn. Năm 2023, tập đoàn Yoshinoya tiếp tục phối hợp cùng Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN tổ chức bài giảng về chủ đề “Vai trò của công nghệ thực phẩm trong dịch vụ ăn uống” dành cho sinh viên, giảng viên của Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN và một số đối tác quan tâm.

Seminar chia sẻ và giới thiệu các kiến thức cơ bản và cần thiết cho giảng viên và sinh viên các chuyên ngành có liên quan trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm và sức khỏe, Nông nghiệp thông minh và bền vững; nâng cao nhận thức cho những công ty và tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam về vai trò của công nghệ thực phẩm trong ngành dịch vụ ăn uống, đồng thời nhận diện các dấu hiệu rủi ro trong quản lý công nghệ thực phẩm trong ngành dịch vụ ăn uống để đưa ra các giải pháp thiết thực trong việc phòng ngừa các vấn đề ngộ độc thực phẩm.

Tags:

You may also like
PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Hà nhận...

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Hà vô cùng phấn khởi khi biết tin mình...

Trở thành nhân viên toàn cầu

VJU’s career session là một trong những hoạt động thường...

Tin tức
Khám phá