Phòng thí nghiệm và kiểm định LAS-XD 1346 của Trường Đại học Việt Nhật

| 03/03/2021 | 1820

Ngày 18/11/2020 Bộ Xây Dựng ký quyết định công nhận phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định công trình thuộc Trường Đại học Việt Nhật đạt chuẩn LAS-XD. Phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định LAS-XD 1346 đã được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ về quy mô lớn và nhỏ, như máy kéo nén vạn năng 2000KN được nhập từ Mỹ (hiện nay Việt Nam mới chỉ có 3 máy), máy kiểm tra độ bám dính bề mặt kim loại, máy siêu âm bê tông, kiểm tra cốt thép... Ngoài ra, Phòng LAS-XD 1346 còn hội tụ nhiều chuyên gia có chuyên môn cao về hạ tầng, kết cấu hạ tầng có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và làm việc, tư vấn cho các dự án ODA của Nhật Bản và Việt Nam. Xem Quyết định thành lập Phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định tại đây.

Sau 2 năm thử nghiệm và đi vào hoạt động, hiện nay, Phòng thí nghiệm LAS-XD 1346 đang thực hiện các dịch vụ chính sau: 

1. Kiểm tra chất lượng vật liệu công trình

2. Kiểm định chất lượng công trình xây dựng.

3. Hướng dẫn, tập huấn và kiểm tra trình độ chuyên môn thí nghiệm

4. Chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực công trình xây dựng và Chứng nhận sự phù hợp và chất lượng công trình xây dựng.

5. Thí nghiệm chuyên ngành xây dựng.

Với các chuyên gia có kinh nghiệm làm việc chuyên môn và nghiên cứu, đối tác, khách hàng sẽ được làm việc với tư duy rất khác biệt trong xây dựng giải pháp hạ tầng để tạo ra các giá trị bền vững và chuyên nghiệp. "Tạo ra thành công tối đa cho khách hàng chính là thành tựu của chúng tôi" là phương châm của phòng LAS-XD 1346.

Với năng lực và cơ sở hiện nay, Phòng LAS-XD 1346 của trường Đại học Việt Nhật tự tin khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ thí nghiệm và kiểm định xây dựng chất lượng tốt, mang đến cho khách hàng các kết quả chính xác và tin cậy.

Tham khảo Bảng đơn giá của chúng tôi tại đây.

Mọi thông tin, dịch vụ cần cung cấp, xin liên hệ với chúng tôi:

Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN - Phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định công trình LAS-XD 1346

Địa chỉ: Đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: bh.tan@vju.ac.vn

Website: http://vju.vnu.edu.vn

Hotline: 093.646.0707

 

Tags:

You may also like