Lời chúc đầu năm đến học viên từ Ban giám hiệu Trường ĐH Việt Nhật

Đời sống sinh viên | 08/02/2017 | 1711

Sáng 6/2/2017, Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Nhật GS.TS.Furuta Motoo, Phó Hiệu trưởng thường trực PGS.TS.Vũ Anh Dũng, Phó hiệu trưởng TS.Nguyễn Hoàng Oanh và Cố vấn trưởng Satoru Kohiyama đã cùng đến chúc mừng năm mới tất cả học viên của Nhà trường sau kì nghỉ tết Nguyên Đán vừa qua.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Furuta Motoo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể học viên Trường ĐH Việt Nhật. Nhân dip đầu năm, Hiệu trưởng Furuta Motoo đã nhắc lại những sự kiện lớn trong năm vừa qua – học kì đầu tiên của học viên cũng như của Trường Đại học Việt Nhật, như cơ hội giao lưu giữa học viên với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng tháng 1 vừa qua.

Hiệu trưởng Furuta Motoo nhấn mạnh: "Trường Đại học Việt Nhật đang nhận được kỳ vọng rất lớn ở cả Việt Nam và Nhật Bản. Trọng trách đáp ứng kỳ vọng này, phần lớn nằm trên vai các bạn học viên. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp những điều kiện học tập, nghiên cứu tốt nhất cho các học viên.” 


Hiệu trưởng GS.TS.Furuta Motoo chúc mừng năm mới và gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể học viên.

Thay mặt học viên, bạn Trịnh Đức Trường, học viên Chương trình thạc sĩ Kĩ thuật hạ tầng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên gia Nhật Bản và học viên Trường Đại học Việt Nhật. Bạn Trường bày tỏ, là những thành viên của Trường ĐH Việt Nhật, mỗi học viên luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường. Do vậy, trong năm 2017 cũng như trong tương lai, các học viên sẽ luôn nỗ lực học tập, làm việc và nghiên cứu vì sự phát triển của bản thân cũng như góp phần xây dựng Trường ĐH Việt Nhật trở thành một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Cuối buổi gặp mặt, trong bầu không khí vui vẻ, ấm áp, theo văn hóa truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản, Ban giám hiệu đã tận tay dành tặng những bao lì xì may mắn cho tất cả các học viên, thay cho lời chúc năm mới may mắn, hạnh phúc và thành công.

 

Tags:

You may also like
Hội thảo lần 2 giữa Trường...

Ngày 09/03/2023, Trường Đại học Việt Nhật, Công ty Mitani...

Trường Đại học Việt Nhật...

Trường Đại học Việt Nhật tổ chức tuyển dụng viên chức...

Tin tức
Khám phá