Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 39 tại Trường Đại học Việt Nhật

Tin tức chung | 19/11/2021 | 1081

Sáng 19/11, Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội (VJU) đã tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 39 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tri ân những thầy cô giáo. Lễ kỷ niệm được tổ chức bằng hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp nhưng vẫn vẹn nguyên không khí ấm cúng và thân mật với các cán bộ, giảng viên, học viên Thạc sĩ và sinh viên Đại học.

GS. Furuta Motoo, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Trong không khí xúc động của buổi lễ, GS.TS. Furuta Motoo, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng, tri ân các thầy cô giáo, tiếp nối truyền thống Uống nước nhớ nguồn của các thế hệ trước. Bạn Phạm Nhật Nga, học viên Khóa 6 chương trình thạc sĩ Biến đổi Khí hậu Toàn cầu đại diện các học viên cao học phát biểu chúc mừng các thầy cô và bày tỏ niềm hi vọng được học tập và phát huy năng lực của mình theo triết lý giáo dục khai phóng. Thay mặt sinh viên đại học, bạn Nguyễn Thái Sơn, sinh viên khóa 1 ngành Khoa học và kỹ thuật máy tính phát biểu chúc mừng các thầy cô. TS. Trần Thị Việt Hà thay mặt tập thể các giảng viên bày tỏ niềm vui và xúc động và tự hào khi làm người bắc nhịp cầu tri thức tới người học. 

Đặc biệt, trong buổi lễ, Đoàn Thanh niên Trường cùng các bạn sinh viên, đặc biệt là câu lạc bộ nghệ thuật VJUA đã đem đến một màn biểu diễn đặc sắc bằng thơ, nhạc và những bài phỏng vấn thú vị về quá trình học tập, mong ước và những lời chúc dễ thương tới các thầy cô. Đặc biệt, các tác phẩm được các sinh viên tập luyện trong hoàn cảnh không thể gặp gỡ trực tiếp, mọi công việc thu âm, ghép nhạc, dựng video đều chỉ có thể làm vào buổi tối, sau thời gian học trực tuyến ban ngày, nhưng những tình cảm và tài năng của các bạn sinh viên đã thực sự đem lại không khí rất riêng và ấm cúng tại VJU.

Chương trình văn nghệ đặc sắc do các bạn sinh viên chủ trì chào mừng thầy cô

Kết thúc buổi lễ, các thầy cô và các bạn sinh viên có mặt trực tiếp và trực tuyến cùng tựu lại chụp ảnh chung, hi vọng rằng, rất sớm thôi, Trường Đại học Việt Nhật có thể tổ chức các buổi gặp gỡ trực tiếp và có những bữa tiệc dễ thương như thế này với các bạn sinh viên.

Hình ảnh các thầy cô Trường Đại học Việt Nhật và hình ảnh các thầy cô và sinh viên tham gia trực tuyến

Chúc các thầy cô một ngày lễ vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc và có thêm nhiều trò giỏi, công trình mới!

 

 

You may also like
Tin tức
Khám phá