LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC GIÁO DỤC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NHẬT VÀ HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG VIỆT NAM

Tin tức chung | 11/05/2022 | 984

Vào ngày 10/05/2022 vừa qua, Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQGHN (VJU-VNU) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam (AVU&C). Lễ ký kết được diễn ra tại Trụ sở chính của Hiệp hội, đặt tại Cung Tri Thức, Hà Nội.

Tham gia lễ ký kết gồm có Phó Chủ tịch Hiệp hội Trần Xuân Nhĩ, Chánh Văn phòng Nguyễn Đăng Khoa, Phó Chánh Văn phòng Võ Thị Dung và Trưởng Ban HTQT Nguyễn Ngọc Hùng. Về phía Trường Đại học Việt Nhật có sự tham gia của Hiệu trưởng Furuta Motoo, Phó Hiệu trưởng Trần Thị Thanh Tú, Cố vấn trưởng Ishihara Shinichi và đại diện các đơn vị liên quan.

Biên bản ghi nhớ giữa VJU-VNU và AVU&C được xem là hành động tăng cường sự phát triển và mở rộng kết nối của AVU&C đối với hệ thống trường đại học được đầu tư bởi chính phủ nước ngoài và chính phủ Việt Nam tại Việt Nam, trong đó có VJU. Đây sẽ là bước khởi đầu cho những dự án hợp tác phát triển giữa AVU&C và VJU trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, VJU cũng sẽ phối hợp trong các hoạt động chia sẻ thông tin về các chương trình học của VJU và các trường đối tác Nhật Bản đến các trường thành viên AVU&C. Bên cạnh đó, AVU&C sẽ cung cấp thông tin về trường và các khóa học của VJU đến các trường thành viên và sinh viên Việt Nam nhằm quảng bá cho VJU và các chương trình chất lượng cao của trường.

Tags:

You may also like
Tin tức
Khám phá