LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NHẬT VÀ CÔNG TY TNHH AEON VIỆT NAM

Tin tức chung | 17/10/2022 | 816

Vào ngày 17/10/2022, Trường Đại học Việt Nhật và Công ty TNHH AEON Việt Nam, đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với đại diện hai bên là GS.TS Furuta Motoo, Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Tanaka Kosei, Phó tổng Giám đốc Khối văn phòng AEON Việt Nam. 


AEON Việt Nam là công ty trực thuộc tập đoàn AEON, Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Châu Á. AEON bắt đầu tìm hiểu thị trường Việt Nam từ năm 2009, và chính thức thành lập AEON Việt Nam vào năm 2011. Tính đến nay, AEON Việt Nam đã mở rộng kinh doanh trên 5 tỉnh thành phố, đầu tư 5 lĩnh vực bán lẻ, và có hơn 4,000 nhân viên trên toàn quốc. Kể từ khi thành lập, AEON Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực thực hiện nguyên tắc cơ bản bất biến “Tất cả vì khách hàng” với tinh thần cải tiến không ngừng, dựa trên triết lý cơ bản của AEON là “theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng; với việc luôn lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”.

Biên bản ghi nhớ này được lập ra với mục đích phát huy thế mạnh và năng lực của các bên, tạo điều kiện cho các chương trình thực tập của sinh viên Trường đại học Việt Nhật tại AEON Việt Nam, đồng thời hai bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, seminar về các kinh nghiệm nghề nghiệp, những kỹ năng cần thiết cho sinh viên để có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ. Ngoài ra, hai bên cũng sẽ cùng phối hợp các sự kiện như tổ chức ngày hội việc làm, hoạt động trồng cây, tham quan công ty và chuỗi kinh doanh của AEON Việt Nam cũng như các hoạt động khác.


Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Furuta Motoo đã giới thiệu về Trường Đại học Việt Nhật (VJU), và bày tỏ sự kỳ vọng lớn lao vào sự hợp tác tiềm năng giữa AEON Việt Nam và Trường Đại học Việt Nhật.  GS.TS Futura Motoo hi vọng rằng đây sẽ là có hội tốt cho sinh viên của Trường Đại học Việt Nhật, khi mà các em có thể được tiếp cận thực tế với môi trường doanh nghiệp, được học hỏi kiến thức và phát triển kỹ năng tốt nhất.

Trong bài phát biểu, ông Tanaka Kosei cho biết, không chỉ mong muốn phát triển năng lực của “NGƯỜI AEON” (tên gọi dành cho những nhân viên làm việc tại AEON), AEON Việt Nam còn mong muốn đóng góp vào việc nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ, nhằm tạo ra các thay đổi tích cực cho xã hội và hỗ trợ nâng cao năng lực cho nguồn nhân lực của Việt Nam. Vì thế, ông rất kỳ vọng về sự hợp tác với Trường Đại học Việt Nhật, sự hợp tác này chính là cầu nối với nguồn nhân lực trẻ, từ đó, AEON Việt Nam có cơ hội được chung tay phát triển thế hệ tương lai của Việt Nam.

Sau buổi lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác là buổi seminar rất sinh động với chủ đề “AEON Xin chào” từ ông Nishikawa Satoshi, Giám đốc khu vực miền Bắc. Bài trình bày nói về quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn AEON nói chung, và AEON Việt Nam nói riêng, cũng như những thành tựu mà AEON Việt Nam đã đạt được sau 10 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam. 

Hoàng Yến - VJU Media

Tags:

You may also like
Lễ ký lễ ký kết biên bản...

Ngày 17/07/2023 lễ ký lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp...

THÔNG BÁO: TUYỂN SINH ĐẠI HỌC...

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung: trước 12h00 ngày...

Tin tức
Khám phá