Khóa tập huấn Nhà giáo dục đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp (Khóa 2) cho cán bộ, giảng viên VJU

| 15/01/2021 | 1343

GS.Furuta Motoo - Hiệu trưởng của Trường trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Thực hiện chiến lược của ĐHQG Hà Nội về đổi mới sáng tạo và chủ trương của Trường ĐH Việt Nhật về việc không ngừng đổi mới giảng dạy, đổi mới sáng tạo, được sự hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ nghiên cứu Châu Á – ĐHQG Hà Nội, Trường ĐH Việt Nhật đã tổ chức thành công khóa tập huấn Nhà giáo dục đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (Khóa 2). 

Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú và các giảng viên tập huấn của khóa học 

Khóa học diễn ra từ ngày 13-14/1/2021 tại Nhà Điều hành ĐHQG Hà Nội với hoạt động tập huấn do các nhà giáo dục thuộc Cộng đồng Nhà giáo dục khởi nghiệp ĐHQG Hà Nội thực hiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường. Một số học viên cao học có mối quan tâm nghiên cứu về giáo dục cũng đã tham gia khóa học.

Khóa học với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, với hướng tiếp cận learning by doing (học thông qua thực hành) đã đem lại cho các cán bộ, giảng viên, học viên Trường ĐH Việt Nhật những trải nghiệm thú vị, bổ ích về tư duy khởi nghiệp, hợp tác nhóm để đạt kết quả sáng tạo, giải quyết vấn đề hiệu quả với tư duy thiết kế,... trong bối cảnh giáo dục đại học. Hi vọng rằng khóa học sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa những sáng kiến mới, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Học viên được tham gia nhiều hoạt động bổ ích

Tags:

You may also like
Học viên các Chương trình Thạc...

Ngày 4/8/2017 - Học viên các Chương trình thạc sĩ: Kĩ thuật...

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN...

Trường Đại học Việt Nhật xét tuyển bổ sung cho 3 ngành...