Khóa sinh viên đầu tiên của Chương trình kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng bắt đầu tham gia các khóa học do giảng viên Nhật Bản giảng dạy

Đào tạo | 09/03/2023 | 657

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2023, Chương trình kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng đã chào đón khóa sinh viên đầu tiên với một loạt các bài giảng hấp dẫn về Giới thiệu về Kỹ thuật Xây dựng. Chương trình bắt đầu với tám bài giảng do một nhóm chuyên gia, giảng viên Nhật Bản trình bày, bảy bài còn lại do các giảng viên Việt Nam trình bày. Đặc biệt, các giảng viên người Nhật phụ trách hiện đang là giảng viên của Chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng tại Trường Đại học Việt Nhật (VJU).

Khóa sinh viên đầu tiên của Chương trình kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng (Engineer's Program in Civil Engineering - ECE)

Chuyên gia JICA, GS.Shinichi Takeda bắt đầu bài giảng đầu tiên với định nghĩa hấp dẫn về công trình dân dụng và vốn xã hội (cơ sở hạ tầng). Buổi chia sẻ tập trung vào việc giới thiệu những người mới tham gia vào lĩnh vực kỹ thuật dân dụng và giới thiệu vai trò của ODA trong việc phát triển cơ sở hạ tầng ở Việt Nam. Bài giảng cung cấp thông tin cũng đề cập đến nhiều chủ đề, bao gồm tầm quan trọng của việc dự đoán tương lai các xu hướng người sử dụng sân bay và các phương pháp tiếp cận mang tính xây dựng để tăng cường giao thông ở Hà Nội.

GS.Shinichi Takeda, Chuyên gia JICA, trực tiếp đứng lớp giảng dạy

Khóa sinh viên đầu tiên Chương trình kỹ sư Kỹ thuật Xây dựng

Các sinh viên cũng được nhắc nhở về tầm quan trọng của việc giao tiếp bằng tiếng Anh ngay từ khi còn học đại học, đặc biệt khi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp được ưa chuộng tại nhiều công ty Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Nhìn chung, bài giảng đầu tiên đã mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để giúp sinh viên có thể kết hợp những kiến thức khi học đại học với nghề nghiệp của họ trong tương lai.

You may also like
Thông báo tuyển sinh các chương...

Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN là trường đại học...

BÀI GIẢNG KIẾN THỨC MARKETING...

Vào ngày 10/03/2022, các bạn sinh viên và các thầy cô giảng...

Tin tức
Khám phá