Học viên quốc tế nhận quà năm mới từ Hiệu trưởng

Đời sống sinh viên | 25/01/2019 | 2163

Học viên quốc tế tại VJU đã nhận được lời chúc mừng ý nghĩa từ thầy Hiệu trưởng để chào đón ngày tết truyền thống của người Việt. 


Học viên quốc tế và Hiệu trưởng Furuta Motoo

Năm 2018, VJU đã chào đón nhiều học viên từ Myanmar và Nigeria đến học Chương trình Thạc sĩ Chính sách công, Biến đổi và phát triển khí hậu, Kỹ thuật môi trường và Quản trị kinh doanh.


Alayande Kunle Samuel gửi lời cảm ơn tới Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp gỡ với thầy Hiệu trưởng, Alayande Kunle Samuel (đến từ Nigeria), học viên Chương trình Thạc sĩ Chính sách công đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với VJU về tất cả những hỗ trợ trong học kỳ đầu tiên. Anh chắc chắn rằng, hai năm sắp tới sẽ là khoảng thời gian quan trọng nhất với cuộc đời Samuel để học tập và trở nên am hiểu hơn để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Một số học viên đã sống vài năm ở Việt Nam nhưng đối với những người khác, đây là kỳ nghỉ Tết đầu tiên của họ ở Việt Nam. Về Tết Nguyên đán.  Mai Ei Ngwe Zin (Myanmar), sinh viên Chương trình Thạc sĩ Biến đổi và Phát triển Khí hậu, cho biết người Miến Điện không có Tết Nguyên đán và đây cũng là lần đầu tiên cô đến Việt Nam nên cô rất hào hứng khi được "Trải nghiệm Tết”. Cô ấy đã tham dự buổi học làm Bánh Chưng (món ăn truyền thống của người Việt trong dịp Tết) với những người bạn Việt Nam ở VJU, đây là một trong những thời điểm thú vị của cô trong dịp Tết.


Mai Ei Ngwe Zin, MCCD


Trải nghiệm làm bánh trưng của Mai Ei Ngwe Zin tại Việt Nam

 

Tags:

You may also like
HỘI NGHỊ KHOA HỌC GIẢNG VIÊN...

Ngày 17/12/2021. Trường Đại học Việt Nhật (VJU) – ĐHQGHN...

Hội thảo khoa học “Máy tính...

Hội thảo khoa học “Máy tính hiệu năng cao cho nghiên cứu...

TRƯỜNG ĐH VIỆT NHẬT TỔ CHỨC...

Vào Chủ nhật ngày 17/04/2022 vừa qua, trường Đại học Việt...

Tin tức
Khám phá