Học bổng dành cho người khuyết tật AUN-DPPnet năm học 2021-2022

| 24/03/2021 | 2029

AUN-Khuyết tật và Chính sách công (AUN-DPPnet) là mạng lưới chuyên đề thứ 12 của Mạng lưới Đại học ASEAN (AUN). Đặt trụ sở tại Đại học Malaya, Kuala Lumpur, AUN-DPPnet mong muốn hỗ trợ giáo dục sau đại học cho Người khuyết tật (PwD) trên toàn cộng đồng các nước ASEAN để ủng hộ các chính sách hỗ trợ người khuyết tật. Đại học Malaya AUN-DPPnet được hỗ trợ tài chính bởi Quỹ Nippon của Nhật Bản.

QUYỀN LỢI:

- Toàn bộ học phí Thạc sỹ

- Học bổng hàng thàng

- Vé máy bay

- Các chi phí khác hỗ trợ việc học.

 

ĐIỀU KIỆN

1. Công dân ASEAN.

2. Đã hoàn thành bằng Cử nhân tại Đại học với thành tích học tập tốt;

3. Có chứng nhận y tế là người khuyết tật và chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe học tập (Chi phí kiểm tra y tế sẽ do người nộp đơn chịu).

4. Có chứng nhận đã nhập học tại một trong các trường thành viên của quỹ AUN (trường đại học Việt Nhật là một trong số đó).

Trong năm 2019, một học viên Chương trình Thạc sỹ Lãnh đạo toàn cầu (MGL) tại Trường Đại học Việt Nhật đã nhận được học bổng AUN-DPPnet. Đó là học viên Đỗ Thuý Hà. Chị đã nhận học bổng trị giá 22,630 USD cho toàn bộ khóa học tại Trường Đại học Việt Nhật.

Anh/chị mong muốn nộp apply học bổng khuyết tật quỹ AUN-DPPnet nên tìm hiểu thông tin trực tiếp tại quỹ để có thông tin cập nhật và đầy đủ nhất. Trường hợp a/c theo học tại trường ĐH Việt Nhật, nhà trường sẽ cung cấp chứng nhận nhập học tại VJU để a/c hoàn thành bộ hồ sơ học bổng.

....................................................

Học viên Đỗ Thuý Hà là một tấm gương về nghị lực trong cuộc sống và đã từng nhận học bổng này. Xem thêm các viết về chị Đỗ Thúy Hà:

https://vnexpress.net/.../nguoi-phu-nu-khiem-thi-khien...

https://vov.vn/.../nguoi-phu-nu-khiem-thi-giau-nghi-luc...

https://www.tienphong.vn/.../thanh-cong-tu-no-luc-phi...

Tags:

You may also like
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NHẬT...

Ngày 08/04/2022 vừa qua, Trường Đại học Việt Nhật - ĐHQGHN...

【VJUxAEON】Hội thảo: Chiến...

Chiều ngày 21/04/2023 vừa qua, sinh viên VJU đã có cơ hội tham...

Trường Đại học Việt Nhật...

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính...

Tin tức
Khám phá