Hiệu trưởng “lì xì” học viên VJU đầu năm mới

Đời sống sinh viên | 18/02/2019 | 3348

Ngày 16/2, trong buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán của học viên Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN (VJU), Hiệu trưởng Furuta Motoo đã dành tặng học viên VJU những bao lì xì may mắn với lời chúc cho một năm học mới đầy niềm vui và thành công. 


Hiệu trưởng "lì xì” cho học viên VJU đầu năm mới

Buổi gặp mặt đầu xuân trong buổi học đầu tiên của học viên VJU và hiệu trưởng Furuta Motoo đã diễn ra trong không khí thân mật và tràn đầy tiếng cười. Đây là mùa xuân thứ 3, đánh dấu khóa thạc sỹ thứ 3 đã tới và học tập tại trường. Với các học viên khóa 3, đây là mùa xuân đầu tiên, là cái Tết đầu tiên tại VJU.

Với rất nhiều học viên VJU, lựa chọn VJU để là nơi học tập và trải nghiệm trong suốt 2 năm xuất phát từ những câu chuyện rất khác nhau và để lại những ấn tượng rất khác nhau trong họ. Chia sẻ trong buổi gặp gỡ với Hiệu trưởng trong ngày học đầu tiên, Hoàng Đức Trung, học viên Khóa 3 của Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh đã gửi lời cảm ơn tới Hiệu trưởng, Ban giám hiệu, các giảng viên và toàn bộ cán bộ đang làm việc tại trường, những người với Trung, đã trực tiếp tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho các học viên. Với Trung, VJU là nơi các học viên và đặc biệt là Trung tìm thấy được ước mơ của mình và theo đuổi nó, là nơi tất cả mọi người cùng nhau tạo nên một ngôi trường của sự tốt đẹp và hướng tới những giá trị bền vững cho xã hội.  


Hoàng Đức Trung, học viên Khóa 3 của Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh đã gửi lời cảm ơn tới Hiệu trưởng và toàn bộ giảng viên, cán bộ của Nhà trường

Về phía Nhà trường, Hiệu trưởng Furuta Motoo đã gửi lời chúc năm mới với toàn thể học viên. Hiệu trưởng mong muốn rằng các học viên luôn mang trong mình tầm nhìn rộng lớn và theo đuổi hoài bão lớn để đóng góp những giá trị mới cho toàn xã hội.

 

 

 

 

Tags:

You may also like
Học viên VJU tham quan và học...

VJU luôn chú trọng nâng cao kiến thức thực tiễn và khả...

Phiên họp thứ nhất Hội đồng...

Sáng ngày 25/11/2016, tại Tokyo đã diễn ra phiên họp Hội đồng...

SEMINAR CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT TIÊN...

Ngày 10/3/2023, trường Đại học Việt Nhật và Đại học...

Tin tức
Khám phá