Hai học viên cao học Chương trình Thạc sĩ Lãnh đạo toàn cầu (MGL) đã được trao cơ hội đi cùng chuyên gia JICA trong nghiên cứu cho “Hội nghị Chuyên đề nghiên cứu liên khu vực SEAMEO RIHED 2022”.

Tin tức chung | 02/12/2022 | 859

Vừa qua, vào ngày 23-25/11/2022, hai học viên cao học của chương trình MGL là Trịnh Ngọc Anh và Ngô Thu Trang đã có cơ hội hỗ trợ TS. Jasmine Jung Hyun Ryu - chuyên gia JICA trong một dự án nghiên cứu với tiêu đề "Các trường Đại học Song ngữ tại Việt Nam: Con đường tiến tới quốc tế hóa toàn diện?” tại Hội nghị chuyên đề nghiên cứu liên khu vực SEAMEO RIHED ở Bangkok, Thái Lan.

SEAMEO là viết tắt của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục Đông Nam Á. Đây là một tổ chức liên chính phủ khu vực có trụ sở tại Bangkok.

Một trong những lợi ích vàng mà sinh viên nhận được trong quá trình học tập tại Chương trình Thạc sĩ Lãnh đạo toàn cầu (MGL) là cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu với các Giáo sư, Tiến sĩ là các giảng viên của chương trình.

Tham gia dự án nghiên cứu với đội ngũ chuyên gia được đánh giá cao sẽ là cơ hội quý báu để sinh viên trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho sự nghiệp nghiên cứu sau này.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị.

 

 

 

 

Tags:

You may also like
Tin tức
Khám phá