Giảng viên VJU nhận giải thưởng “Nhà giáo triển vọng”

Tin tức chung | 13/01/2023 | 796

ĐHQGHN trao tặng danh hiệu “Nhà giáo triển vọng” năm 2022 (hạng mục giải thưởng chuyên đề) cho Tiến sĩ Trần Thị Việt Hà, Trường Đại học Việt Nhật.

Ngày 11/1/2023, tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023 do ĐHQGHN tổ chức, Tiến sĩ Trần Thị Việt Hà, Trường Đại học Việt Nhật đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhà giáo triển vọng của năm”.

Sự kiện được tổ chức hằng năm này nhằm mục đích chính là ghi nhận, tôn vinh các nhà giáo có thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy học, nghiên cứu khoa học, có đóng góp, sáng kiến và nỗ lực góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Tại buổi tổng kết, lãnh đạo ĐHQGHN đã trao tặng Giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2022” cho 10 cá nhân, trao Giải thưởng “Nhà giáo triển vọng ĐHQGHN năm 2022” cho 01 cá nhân (Tiến sĩ Trần Thị Việt Hà), trao Giải thưởng “Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2022” cho 02 tập thể và 03 cá nhân. Cùng với đó, các nhà giáo đạt Giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2022” được nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN.

Tiến sĩ Trần Thị Việt Hà hiện đang là Giảng viên kiêm Điều phối viên chương trình Thạc sĩ Kĩ thuật môi trường, khoa Công nghệ và Kỹ thuật tiên tiến, Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQGHN với thâm niên hơn 4 năm giảng dạy tại trường.

Chia sẻ về vinh dự này, Tiến sĩ Việt Hà cho biết: “Tôi rất vui mừng vì những cố gắng của mình đã được ghi nhận. Giải thưởng là động lực để tôi tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế”.

 “Số lượng giảng viên trên toàn Đại học Quốc gia Hà Nội rất đông và đây là năm đầu tiên ĐHQGHN tổ chức trao giải thưởng này. Ban tổ chức yêu cầu cung cấp rất nhiều thông tin như Thuyết minh tham gia giải thưởng, Lý lịch khoa học của ứng viên, v.v… và tôi đã dành thời gian chuẩn bị khá kĩ lưỡng. Khi biết mình được vào vòng shortlist trong số hơn 100 hồ sơ, tôi rất phấn khởi và hy vọng. Ngay sáng nay thôi, khi nhận được thông tin lên nhận giải, niềm vui như vỡ òa. Tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và các em sinh viên. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Đây thực sự là nguồn động viên to lớn để tôi tiếp tục cố gắng trong năm học và chặng đường sắp tới”, tiến sĩ Hà chia sẻ thêm.

Lê Thủy - VJU Media 

Tags:

You may also like
Tin tức
Khám phá