Đại diện lãnh đạo ĐHQGHN thăm và chúc Tết cán bộ, giảng viên Trường Đại học Việt Nhật

Tin tức chung | 27/01/2023 | 661

Sáng 27/1/2023, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Việt Nhật vui mừng chào đón đại diện Ban giám đốc cùng lãnh đạo các ban chức năng của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tới thăm và chúc Tết nhà trường.

 “Hôm nay tôi rất vui khi đại diện Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các ban chức năng đến chúc tết các thầy cô Trường Đại học Việt Nhật. Nhân dịp đầu xuân năm mới 2023 và Tết cổ truyền Quý Mão, kính chúc các thầy cô và thông qua các thầy cô gửi lời chúc đến gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, bình an và thành công. Năm 2023 là năm rất đặc biệt đối với ĐHQGHN, chúng ta sẽ kỉ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN. 2023 cũng là năm kỉ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản với rất nhiều các hoạt động – cũng là một dấu mốc quan trọng với Trường ĐHVN. Năm 2022, Trường đã chuyển một phần hoạt động lên Hòa Lạc, nhưng năm tới sẽ có cơ sở ở khu Quốc phòng an ninh rất khang trang. Vừa rồi chúng tôi đi thăm cơ sở mới của các đơn vị chuyển lên Hòa Lạc thì thấy thực sự rất đẹp, cây xanh nhiều hơn, view chắc chắn đẹp hơn nơi đây. Một lần nữa, thay mặt cho đoàn của ĐHQGHN chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc. Chúc Trường ĐHVN của chúng ta năm tới phát triển mạnh mẽ, bền vững, thành công, đóng góp vào sự phát triển chung của ĐHQGHN và mối quan hệ hợp tác Việt Nam-Nhật Bản”, Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn phát biểu.

Chuyến viếng thăm của đoàn thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo ĐHQGHN đối với các đơn vị thành viên nói chung cũng như Trường ĐHVN nói riêng.

Trước đó, ông Nguyễn Hoàng Oanh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHVN thay mặt GS.TS. Furuta Motoo - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời chúc Tết tới các cán bộ, giảng viên, nhân viên và chuyên gia Nhật Bản đang công tác tại trường: “Thầy Hiệu trưởng Furuta gửi lời chúc Tết tất cả các bạn. Thầy chúc Trường ĐHVN sang năm mới có sức mạnh của cả con mèo và con thỏ. Đó là sự bình tĩnh, kiên nhẫn, hướng đến mục tiêu của con mèo và khi điều kiện chín muồi, chúng ta sẽ có những bước nhảy vọt để đạt mục tiêu một cách nhanh chóng như con thỏ”.

Năm 2023 hứa hẹn là một năm bận rộn với Trường ĐHVN với hàng loạt các nhiệm vụ trọng tâm trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học, dịch vụ, quản lý, phát triển tổ chức và nhân sự, hợp tác phát triển, cở sở vật chất và tài chính.

You may also like
Tin tức
Khám phá