CHUYẾN ĐI THỰC TẾ CỦA HỌC VIÊN MBA ĐẾN AEON VIỆT NAM

Tin tức chung | 19/08/2022 | 696

Ngày 28/6/2022 vừa qua, sinh viên chương trình MBA của Trường Đại học Việt Nhật đã tham gia hoạt động tham quan thực tế tại AEON Mall Hà Đông. Đây là hoạt động được phối hợp tổ chức giữ Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN và Công ty TNHH AEON Việt Nam.

Vào phần đầu của buổi tham quan, các học viên MBA đã được Bà Trịnh Thị Như Trang - Manpower Planning HR Deputy Manager giới thiệu ngắn gọn về Tập đoàn AEON. Học viên đã được tìm hiểu về quá trình hình thành phát triển của Tập đoàn AEON qua nhiều năm, cũng như tổ chức hệ thống, cách thức vận hành, quản lý các hệ thống kinh doanh khác nhau trong tập đoàn.

Ngay sau đó, Bà Đỗ Ngọc Khánh Chi – Giám đốc Trung tâm Bách hóa Tổng hợp & Siêu thị AEON Hà Đông đã có bài chia sẻ về những khó khăn để duy trì, vận hành hệ thống trong giai đoạn Covid-19. Ngoài ra, Bà cũng chia sẻ vể những nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên nhằm phát triển AEON Hà Đông trong tình hình diễn biến phức tạp và cạnh tranh của xã hội.

Nối tiếp sau đó là hoạt động Store Tour. Các học viên MBA được chia thành 3 nhóm và đi tham quan các cửa hàng có mặt trong siêu thị & bách hóa tổng hợp AEON dưới sự hướng dẫn của nhân viên AEON Việt Nam. Thông qua đó, học viên đã có thể tìm hiểu thực tế về cách thức tổ chức, vận hành, phân chia hàng hóa của từng loại mặt hàng khác nhau…

Cuối cùng, học viên được tham dự một minigame nhỏ được tổ chức bởi AEON Việt Nam. MC đã đưa ra nhiều câu hỏi thú vị nhằm thử thách trí nhớ của học viên về hệ thống AEON. Hoạt động đã diễn ra rất vui vẻ và nhiều phần quà đã được tặng cho các bạn học viên.

VJU tin rằng những hoạt động tiếp theo tại AEON sẽ rất thú vị và hữu ích cho tất cả các học viên.

Tags:

You may also like
Hội thảo lần 2 giữa Trường...

Ngày 09/03/2023, Trường Đại học Việt Nhật, Công ty Mitani...

Triển vọng hợp tác nhiều mặt...

Sáng 24-7, đoàn công tác của Trường ĐH Việt Nhật, ĐHQGHN...

Trường Đại học Việt Nhật...

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Chính...

Tin tức
Khám phá