CÁN BỘ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐH VIỆT NHẬT BẮT ĐẦU LÀM VIỆC TẠI CƠ SỞ HÒA LẠC

Tin tức chung | 22/08/2022 | 940

Hôm nay ngày 22/8/2022 là ngày đầu tiên các cán bộ của Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN bắt đầu làm việc tại cơ sở mới tại Hòa Lạc. Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng phòng ốc, cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị để tư vấn, đón tiếp sinh viên theo học nơi đây. Việc chuyển trụ sở làm việc lên Hòa Lạc của Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN đã đánh dấu một bước ngoặt mang tính lịch sử, một bước chuyển mình mang ý nghĩa to lớn trên con đường trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu hàng đầu châu Á.

Với việc đào tạo song song tại 2 cơ sở Mỹ Đình và Hoà Lạc với các học phần được sắp xếp hợp lý, phù hợp với đặc điểm của từng cơ sở, sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng cao, tiêu chuẩn Nhật Bản một cách đầy đủ và linh hoạt nhất, mang lại nhiều giá trị và lợi ích nhất.

Năm học tới đây, VJU tại Hòa Lạc sẽ chào đón hơn 300 sinh viên và hơn 100 chuyên gia, cán bộ giảng viên lên học tập, giảng dạy nghiên cứu. Tổ hợp giảng đường HT1, HT2 cơ sở Hòa Lạc với 35.000 m2 sàn, hệ thống giảng đường hiện đại, phòng thí nghiệm thông minh, thư viện nhiều tiện ích sẽ là điểm đến cho các tân sinh viên được học tập, trải nghiệm ở cơ sở mới này.

Tags:

You may also like
Tin tức
Khám phá