Buổi nói chuyện với học viên VJU của ngài Toshiaki Koshimura

| 09/03/2018 | 1485

Sáng ngày 05/3/2018, các học viên thạc sĩ Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN đã có cơ hội gặp gỡ với ngài Toshiaki Koshimura, Cố vấn Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Tokyu Corporation kiêm Cố vấn tối cao của Tập đoàn Tokyu Nhật Bản, Chủ tịch “Hội nghị các trí thức xúc tiến ý tưởng Trường Đại học Việt Nhật”, trực thuộc nội các Nhật Bản.

Tại buổi gặp, ngài Toshiaki Koshimura đã tận tình hỏi thăm việc học tập của các bạn học viên, đặc biệt các học viên khóa 1 những người mới trải qua kỳ thực tập tại Nhật Bản. Để tổ chức được kỳ thực tập tại Nhật Bản cho các học viên VJU gồm nhiều những hoạt động khác nhau như: các lớp học chuyên môn; thực tập tại các doanh nghiệp; thăm quan; các buổi học giao lưu văn hóa…rất nhiều các đối tác của Trường bao gồm các Đại học đối tác, trung tâm nghiên cứu, doanh nghiệp Nhật Bản, đã cùng chung tay xây dựng và triển khai.

Qua sự trình bày của các bạn học viên, ngài Toshiaki Koshimura đánh giá rất cao tinh thần ham học hỏi, khả năng tận dụng các lợi ích đem lại từ các hoạt động học tập, nghiên cứu và kỳ thực tập tại Nhật Bản.

Đáp lại sự quan tâm của ngài Toshiaki Koshimura, các bạn học viên VJU cũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới chính phủ hai nước Việt Nam, Nhật Bản, Trường Đại học Việt Nhật, các đại học đối tác, các tổ chức và doanh nghiệp đã mang lại những chương trình đào tạo thạc sĩ chất lượng cao, cùng những hỗ trợ đặc biệt mà ít có trường đại học nào tại Việt Nam hiện nay có được.

Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ cho Trường Đại học Việt Nhật, ông Toshiaki Koshimura luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới học viên VJU. Tháng 6/2017, ông Toshiaki Koshimura đã có một bài giảng đặc biệt với chủ đề “Hình mẫu sinh viên tốt nghiệp Trường ĐH Việt Nhật mà doanh nghiệp Nhật Bản trông đợi?”. Bài giảng đã tạo cảm hứng cũng như giúp định hướng nghề nghiệp cho các bạn học viên VJU, đặc biệt những bạn có dự định làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản.

Tags:

You may also like
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN...

Trường Đại học Việt Nhật xét tuyển bổ sung cho 3 ngành...

Internship Program 2018 tại Nhật...

69 học viên năm thứ hai đã đến Nhật Bản thực tập theo...

Ông Yoshida Masaaki được trao kỷ...

Sáng ngày 16/3/2017, ĐHQGHN đã tổ chức trao Kỷ niệm chương...

Tin tức
Khám phá