【VJUxAEON】Hội thảo: Chiến lược Phát triển bền vững của AEON

Đào tạo | 24/04/2023 | 681

Chiều ngày 21/04/2023 vừa qua, sinh viên VJU đã có cơ hội tham dự hội thảo với chủ đề "AEON Vietnam corporate sustainability" do AEON tổ chức tại Trường Đại học Việt Nhật. Diễn giả chia sẻ tại hội thảo là bà Nguyễn Bằng Lăng, hiện giữ vị trí Phụ trách Phát triển bền vững doanh nghiệp của AEON Vietnam. 

 Bà Nguyễn Bằng Lăng, diễn giả tại hội thảo, hiện giữ vị trí Phụ trách Phát triển bền vững doanh nghiệp của AEON Vietnam

Tại buổi hội thảo, bà Nguyễn Bằng Lăng đã chia sẻ về những nguyên tắc cơ bản của AEON, các dự án/ hoạt động theo mô hình bền vững 3P (Planet - Profit - People) của AEON Việt Nam; và mục tiêu chiến lược tại Việt Nam, trong đó SDG12 “Đảm bảo sản xuất và tiêu dùng bền vững” là trọng tâm chính. 

Tiếp đó, AEON cũng đưa ra phương phướng giải quyết các vấn đề trọng tâm về Môi trường của AEON trong trung hạn (đến năm 2025) bao gồm: Thất thoát sản phẩm trong chuỗi cung ứng; Giảm rác thải nhựa; Giảm chất thải thực phẩm; Phát thải CO2 thông qua cách trồng nhiều cây xanh.

Sinh viên VJU đặt câu hỏi cho AEON về định vị thương hiệu AEON trong mắt người tiêu dùng

Tại buổi hội thảo, sinh viên VJU đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ về cơ hội làm việc tại AEON, cũng như những học bổng, các chương trình thực tập tại AEON dành riêng cho sinh viên trường Đại học Việt Nhật. Cuối bài giảng, đại diện AEON một lần nữa nhấn mạnh dựa trên nguyên tắc cơ bản của AEON "Theo đuổi hòa bình, tôn trọng nhân loại và đóng góp cho cộng đồng địa phương, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm", AEON sẽ luôn thực hiện triết lý “Khách hàng là trên hết” với tinh thần đổi mới không ngừng.

Tập thể sinh viên VJU cùng AEON Vietnam


 

Tags:

You may also like
RECAP SEMINAR: PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG...

Ngày 17/06/2023 vừa qua, Hội thảo “Phát triển năng lượng...

Hội thảo lần 2 giữa Trường...

Ngày 09/03/2023, Trường Đại học Việt Nhật, Công ty Mitani...

Tin tức
Khám phá