[Video] Học viên Khóa 2 và định nghĩa về VJU?

Đời sống sinh viên | 12/08/2019 | 1284

Mỗi học viên đều có cho mình những định nghĩa riêng về Trường Đại học Việt Nhật (VJU), nơi họ đã quyết định chọn lựa, trao gửi niềm tin và hăng say học tập trong suốt 2 năm. 

Nguyễn Quang Diệu (Chương trình Thạc sỹ Khu vực học): Lựa chọn từ “bứt phá” bởi vì có nghĩa là đột phá giới hạn của bản thân, tức là khi học trong một môi trường quốc tế, môi trường giáo dục khai phóng với định hướng phát triển bền vững thì tất cả những việc từ trước đến nay mình nghĩ là mình không làm hoặc mình nghĩ là mình không thể làm được thì mình hoàn toàn có cơ hội tiếp xúc với nó và mình thấy nó hoàn toàn nằm trong tầm tay của mình nếu mình thực sự muốn đầu tư nghiên cứu.

Hồ Phương Hồng (Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh): Mọi người rất thân thiện và mình là người từ vùng đất khác đến và là miền Trung có văn hóa hoàn toàn khác biệt. Nhờ sự thân thiện của mọi người mà mình rất dễ hòa nhập với cuộc sống ở VJU.

Phạm Minh Ngọc (Chương trình thạc sỹ Kỹ thuật Môi trường): Ở đây mọi người rất nhiệt tình. Thứ nhất, đội ngũ nhân viên là những người trẻ, cách làm việc rất Nhật Bản. Thứ hai, mọi người làm việc rất năng động và trẻ trung, mọi người rất nhiệt tình khi mình mới vào và tham khảo thông tin về trường thì đã có một đội ngũ tư vấn đến và nói cho mình nghe các thông tin của trường cũng như các chương trình học bổng, cách apply và cách học trong trường sẽ như thế nào.

Vũ Đình Quang (Chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật hạ tầng): Trong việc chạy theo deadline thì kéo theo rất nhiều hoạt động xung quanh khiến cho học viên gắn kết lại với nhau hơn nên trong quá trình hoàn thiện, đảm bảo deadline, nó kéo theo sự vui vẻ và năng động. Mọi con người gắn kết lại với nhau hơn.

Hồ Ngọc Nam (Chương trình Thạc sỹ Công nghệ Nano): Mình nghĩ nó sẽ đúng với rất nhiều bạn học tập tại VJU, đó là cơ hội. Mình nghĩ đó là một điều mà VJU mang lại cho các bạn đó là một điểm xuất phát để các bạn có thể hướng đến những mục tiêu trong tương lai

Nguyễn Hoàn Long (Chương trình Thạc sỹ Chính sách công): Rất nhiều deadline, có những môn sáng học chiều có deadline, có nghĩa là phải viết report luôn về bài học buổi sáng hôm đấy. Các thầy người Nhật rất khắt khe về việc nộp đúng hạn hay không. Bất kể có lí do gì thì cũng phải cố gắng hoàn thành đúng trong thời hạn được giao cho.  

Tags:

You may also like
Lễ khai giảng đa dạng và đa văn...

Ngày 9 tháng 9 năm 2019, Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020...

Dịch vụ hướng tới con người...

Chiều ngày 1/12/2017, Ngài Yasutaka Kawamura chủ tịch tập đoàn...