Lý do tài trợ

Vì sao nên tài trợ cho VJU?

Cho dù quý vị là cá nhân hay tổ chức, quý vị đều có thể đóng góp cho sự phát triển bền vững cho tương lai bằng cách tài trợ cho VJU - nơi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang học tập và nghiên cứu. Với sự giúp đỡ của quý vị, sinh viên VJU sẽ có được những cơ hội quý báu để tiếp cận với hệ sinh thái đào tạo và nghiên cứu theo triết lý giáo dục khai phóng và phát triển bền vững. Đặc biệt, sinh viên VJU có thể vừa tiếp thu kiến thức vừa áp dụng, thực hành ngay tại hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, hoặc tại các đơn vị đối tác của VJU tại Nhật Bản. Sinh viên VJU sẽ trở thành những công dân có ích, xây dựng đất nước, quê hương mình trở nên giàu mạnh với nhiều ý tưởng và dự án mới sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ từ quý vị, nhiều sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục học tập để tạo lập một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình và xã hội trong tương lai.

Thông qua chương trình tài trợ cho VJU, quý vị đã góp phần vào việc xây dựng mô hình đại học nghiên cứu xuất sắc tại Việt Nam – Trường Đại học Việt Nhật, vốn được coi là biểu tượng vượt thời gian của sự hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản.

VJU cam kết bảo tồn và lan tỏa các giá trị nhận được cho cộng đồng thông qua các hoạt động đóng góp cho xã hội.

 

Quyền lợi của nhà tài trợ

Để tôn vinh Nhà tài trợ, mọi hình thức công nhận và lợi ích hợp pháp cho Nhà tài trợ sẽ được VJU cung cấp theo yêu cầu của Nhà tài trợ: Chứng nhận tài trợ, Biên lai thu tiền, Chứng nhận Tài trợ cho Giáo dục (Mẫu 3/TNDN-BTC), công khai thông tin nhà tài trợ trên trang web chính thức của VJU.

Bên cạnh đó, các nhà tài trợ có thể đặt tên cho tài trợ hiện vật hoặc các chương trình học bổng.

Tin tức
Khám phá