Sáng 16/08, các sinh viên Việt Nam và Nhật Bản tham dự chương trình Marketing Contest đã có chuyến đi thực tế tới nhà máy sản xuất bánh gạo thương hiệu ICHI của Thiên Hà Kameda – liên doanh giữa Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Kameda Seika Co., LTD (Nhật Bản) – tại Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên.
Ra đời năm 1957, KAMEDA SEIKA hiện là nhà sản xuất bánh gạo chiếm thị phần lớn nhất Nhật Bản, đã niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo, duy trì 17 công ty thành viên tại 7 quốc gia, bao gồm Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Cambodia.
Đến với nhà máy Hưng Yên của Thiên Hà Kameda, các sinh viên Việt Nam và Nhật Bản được giao lưu cùng ban lãnh đạo và nhân viên công ty, nghe trình bày giới thiệu về lịch sử hình thành & phát triển, chiến lược sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu tại một thị trường hấp dẫn nhưng cạnh tranh cũng hết sức khốc liệt như Việt Nam.
Tiếp đến, từng nhóm nhỏ lại được quản lý nhà máy hướng dẫn thăm quan dây chuyền sản xuất bánh gạo hiện đại, hoàn toàn khép kín và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Thiên Hà Kameda. Qua đó, sinh viên có cơ hội tìm hiểu và rút ra bài học từ mô hình sản xuất lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm.