Home List News VJU international students' Tet holiday greeting

VJU international students' Tet holiday greeting

25-01-2019

Học viên quốc tế tại VJU đã nhận được lời chúc mừng ý nghĩa từ thầy Hiệu trưởng để chào đón ngày tết truyền thống của người Việt. 

Học viên quốc tế chụp ảnh cùng Hiệu trưởng

 

Năm 2018, VJU đã chào đón nhiều học viên từ Myanmar và Nigeria đến học Chương trình Thạc sĩ Chính sách công, Biến đổi và phát triển khí hậu, Kỹ thuật môi trường và Quản trị kinh doanh.

 

 

Phát biểu tại buổi gặp gỡ với thầy Hiệu trưởng, Alayande Kunle Samuel (đến từ Nigeria), học viên Chương trình Thạc sĩ Chính sách công đã bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với VJU về tất cả những hỗ trợ trong học kỳ đầu tiên. Anh chắc chắn rằng, hai năm sắp tới sẽ là khoảng thời gian quan trọng nhất với cuộc đời Samuel để học tập và trở nên am hiểu hơn để theo đuổi sự nghiệp của mình.

 

Alayande Kunle Samuel

Mai Ei Ngwe Zin

Trải nghiệm đón Tết của Mai

Một số học viên đã sống vài năm ở Việt Nam nhưng đối với những người khác, đây là kỳ nghỉ Tết đầu tiên của họ ở Việt Nam. Về Tết Nguyên đán.  Mai Ei Ngwe Zin (Myanmar), sinh viên Chương trình Thạc sĩ Biến đổi và Phát triển Khí hậu, cho biết người Miến Điện không có Tết Nguyên đán và đây cũng là lần đầu tiên cô đến Việt Nam nên cô rất hào hứng khi được "Trải nghiệm Tết”. Cô ấy đã tham dự buổi học làm Bánh Chưng (món ăn truyền thống của người Việt trong dịp Tết) với những người bạn Việt Nam ở VJU, đây là một trong những thời điểm thú vị của cô trong dịp Tết.