Tài trợ

Hợp Tác Tài trợ YUKO VIETNAM Co., LTD

YUKO VIETNAM Co., LTD


Các hoạt động kinh doanh chính của Yuko Keiso bao gồm thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống tự động cho hệ thống điện, điều hòa không khí và an ninh trong các tòa nhà văn phòng. Hình dung một cách đơn giản đơn giản, tự động hóa như một cơ thể con người. Bộ xương giống như các tòa nhà, các mạch máu là các hệ thống điện, phổi và các cơ quan hô hấp là quạt và điều hòa không khí, cơ là hệ thống động cơ. Tự động hóa có trách nhiệm kết nối và vận hành các cơ quan độc lập này.


Cảm biến là các giác quan nhận và chuyển thông tin thông qua hệ thống thần kinh (dây cáp điện). Sau đó, hệ điều hành trung tâm như một bộ não nhận ra và kiểm soát thông tin.


Nói tóm lại, hệ thống của chúng tôi đảm bảo rằng môi trường của công trình luôn đạt được tình trạng tối ưu.


Hãy so sánh công việc này với dàn nhạc giao hưởng để hiểu được khía cạnh thú vị của nó. Bất kể từng nghệ sĩ violin hay nghệ sĩ sáo chơi hay thế nào, khán giả sẽ cảm thấy khó chịu khi nghe một bản giao hưởng nếu mỗi người chơi đều chơi theo một cách riêng. Trong trường hợp này, chúng tôi có vai trò chỉ đạo dàn nhạc và tạo hình âm thanh cho cả nhóm. Chúng tôi đóng góp cho xã hội bằng cách tạo ra không gian thoải mái, dễ chịu và cung cấp các điều kiện tối ưu thông qua việc kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và mức độ CO2 nhằm mục đích "Thoải mái cho con người, tối ưu cho thiết bị".


Tòa nhà Yuko - Keiso

Ga Tokyo

                                                                                                                  Tòa nhà Miraina, Ga Shinjuku