Hoạt động sinh viên

Hoạt động sinh viên Hoạt động sinh viên

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN


Tham gia các hoạt động ngoại khóa trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Việt Nhật là cơ hội để học viên khám phá bản thân và hòa mình vào cộng đồng người học đa văn hóa và giàu tính sáng tạo. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này tại Trường Đại học Việt Nhật!

 

1. Các khóa học về ngôn ngữ, văn hoá và xã hội

 


Các khóa học kĩ năng mềm tại Trường Đại học Việt Nhật có mục tiêu giúp học viên khai thác và cảm nhận sự tinh tế trong mối quan hệ giữa ngôn ngữ, văn hoá và xã hội. Từ đó, người học có thể nâng cao kĩ năng giao tiếp xã hội và am hiểu sâu hơn về văn hoá Việt Nam và Nhật Bản.

 

2. Các hoạt động ngoại khóa

Hội thảo


Các hội thảo tại Trường Đại học Việt Nhật là cơ hội gặp gỡ, giao lưu của học viên, nhà khoa học và nhà quản lý. Hàng năm, người học có cơ hội tham dự chuỗi hội thảo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ khoa học xã hội nhân văn đến công nghệ kĩ thuật cao và có quy mô khác nhau. Các hội thảo cấp chương trình thạc sĩ tập trung vào các vấn đề cụ thể thuộc về chuyên ngành, trong khi đó, các hội thảo cấp Trường có sự đa dạng về chủ đề, trong đó hướng tới các vấn đề nóng của xã hội đương đại. 


Các chuyến đi thực tế


Với phương châm đào tạo "bạn có thể học được nhiều từ thực tiễn", các chuyến đi thực tế được Nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm giúp người học và giảng viên tăng cường trao đổi về ứng dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn, từ đó nâng cao giá trị của việc học. Nhà trường tin rằng sau mỗi chuyến đi thực tế, học viên sẽ cảm thấy hứng thú và học tập hiệu quả hơn.

 


 

Câu lạc bộ 


Khi tham gia vào câu lạc bộ, người học có cơ hội gặp gỡ các thành viên có cùng sở thích, đồng quan điểm, kiến thức và kỹ năng liên quan đến lộ trình học tập và phát triển sự nghiệp của mình. Học viên cũng có cơ hội nâng cao tính cộng đồng và thể hiện niềm đam mê cá nhân. Tham gia câu lạc bộ là cách tuyệt vời để học làm chủ và nâng cao khả năng của bản thân. 


Tham quan 


Ngoài các chuyến đi thực tế, Nhà trường còn tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại bên ngoài Trường nhằm giúp người học tăng cường vốn sống và kĩ năng hội nhập xã hội trong quá trình học tập tại Trường. Những hoạt động này là cơ hội để mỗi cá nhân có thể thư giãn, học hỏi lẫn nhau trong cộng đồng người học Trường Đại học Việt Nhật.

 


 

Sự kiện tại Trường Đại học Việt Nhật


Trường Đại học Việt Nhật luôn cố gắng tổ chức các sự kiện văn hóa, học thuật có quy mô lớn với sự tham dự của nhiều học giả và nhà quản lý uy tín ở trong và ngoài nước để người học có hội kết nối, hợp tác hay học hỏi những điều mới, có giá trị trong cuộc sống. Qua đó, học viên có thể tự tin hơn khi đi làm, khởi nghiệp hay tham gia các sự kiến lớn ở tầm quốc tế.