Hội thảo Tuyển sinh và Học bổng Thạc sĩ 2017

Thursday, June 15, 2017

Ngày 14/6/2016 - Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN đã tổ chức buổi Hội thảo tuyển sinh và học bổng thạc sĩ 2017.

Buổi hội thảo Tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 năm 2017 diễn ra tại phòng 415 đã đón tiếp hơn 100 ứng cử viên tiềm năng đến từ các trường Đại học khác nhau, theo đuổi các ngành học khác nhau cùng về hội tụ.

Buổi hội thảo gồm 2 phiên: Phiên đầu tiên dành để giới thiệu về Trường Đại học Việt Nhật (VJU). Phiên thứ hai, các bạn ứng viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện các chương trình ngành học quan tâm và tham quan khu học xá.

Mở đầu Hội thảo, thầy Hiệu trưởng Furuta Motoo đã phát biểu về những tâm tư và kỳ vọng khi thành lập nên Trường Đại học Việt Nhật, những triết lý giáo dục mà Trường Đại học Việt Nhật hướng tới đó là: Triết lý giáo dục khai phóng; Đào tạo người học có tư duy và tầm nhìn rộng; Dựa trên các giá trị về phát triển bền vững.

Tiếp nối, Thầy Nguyễn Hoàng Oanh, phó Hiệu trưởng, đã giới thiệu cho tất cả những ứng viên có mặt tại hội trường về hoạt động đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học, thực tập thực tế, giao lưu văn hóa. Đặc biệt thầy Nguyễn Hoàng Oanh đã cung cấp thông tin chi tiết về: Chỉ tiêu và tiêu chí học bổng thạc sĩ 2017 (Học bổng 100% học phí và học bổng 50% học phí; Học bổng thực tập tại Nhật Bản); Triển vọng nghề nghiệp và cơ hội học tiếp Tiến sĩ tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Với sứ mệnh là cầu nối giáo dục của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản, Trường Đại học Việt Nhật mang trong mình trọng trách tạo ra môi trường đào tạo chất lượng cao với những hỗ trợ tối đa cho người học, mục tiêu đào tạo những lứa học viên có kiến thức, kỹ năng, tầm nhìn và nhân cách.

Thông tin giới thiệu về Trường đã nhận được sự quan tâm và mong muốn theo học của đông đảo các bạn ứng viên, các câu hỏi tại hội thảo chủ yếu tập trung về: Nội dung học tập; Khả năng được lựa chọn các môn học tự chọn theo định hướng nghiên cứu của cá nhân; Điều kiện nghiên cứu, thực tập thực tế; Học bổng; Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Những câu hỏi thắc mắc của các bạn đã được lãnh đạo nhà trường, các thầy cô trong các chương trình thạc sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Cuối cùng, buổi hội thảo khép lại bằng 1 chuyến đi thăm học xá, phần nào giúp các ứng viên hình dung được điều kiện vật chất trong môi trường học tập quốc tế ở VJU.

Hội thảo tuyển sinh và học bổng thạc sĩ 2017 được tổ chức nhằm cung cấp những thông tin chi tiết về nội dung các chương trình đào tạo của Trường, các thông tin về học bổng và các cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cho các ứng viên tiềm năng của Trường.

Trường Đại học Việt Nhật, ĐHQGHN đang tiếp nhận hồ sơ đợt 2 đăng ký các chương trình thạc sĩ khai giảng tháng 9/2017 bao gồm: Công nghệ Nano; Kỹ thuật Hạ tầng; Kỹ thuật Môi trường; Chính sách Công; Khu vực học; Quản trị Kinh doanh; Biến đổi khí hậu & Phát triển.


HẠN NỘP HỒ SƠ: 14/7/2017

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ:http://admission.vju.ac.vn/

Bộ hồ sơ tuyển sinh 2017:https://drive.google.com/…/ 0Bxn1Y0c2Iua1YlE2SVNYSlFKZk0/ view

Thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - TRƯỜNG ĐH VIỆT NHẬT

Phòng 509, tầng 5, Trường ĐH Việt Nhật

Đ/c: Đường Lưu Hữu Phước, Phường Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 04 73066001 - ext 5093

Email: admission@vju.ac.vn

Tags:

You may also like